Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Yến Vương tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên áp dụng thành công công nghệ nuôi yến tiên tiến của Malaysia vào thực tế Việt Nam. Những ngôi nhà yến do chúng tôi đầu tư tại xã Tam Thôn Hiệp - huyện Cần Giờ đã minh chứng cho thành công này. Sau gần 3 năm phát triển, chúng tôi đã thực hiện hàng trăm công trình nhà nuôi yến trên khắp mọi miền đất nước, từ việc thiết kế, thi công nhà yến mới đến "hồi sinh" những nhà yến thất bại, năng suất thấp.

Từ việc nhận thức rõ lợi ích của công ty không nằm ngoài lợi ích của cộng đồng. Công ty đã cho phát triển website kythuatnuoiyen.vn nhằm mục đích phổ biến miễn phí kiến thức về kỹ thuật nuôi chim yến cho mọi người, nhằm giúp cho những người mới tham gia có được nguồn thông tin đáng tin cậy, tránh được những va vấp khi đầu tư vào lĩnh vực đầy tiềm năng nhưng cũng không ít rủi ro này. Các chủ nhà yến đang gặp khó khăn trong việc dẫn dụ, gây nuôi hay phát triển nhà yến của mình cũng có thể dựa vào đây để tìm ra nguyên nhân dẫn đến thất bại cũng như phương hướng khắc phục.

Bên cạnh đó, Công ty chúng tôi cũng hân hạnh nhận được sự hợp tác của ông Pak Harry - chuyên gia nuôi yến hàng đầu tại Malaysia (xem thêm) với vai trò cố vấn chuyên môn cho các dịch vụ mà công ty cung cấp. Điều đó một lần nữa thể hiện quyết tâm mang đến chất lượng dịch vụ đỉnh cao dựa trên nền tảng chuyên môn vững chắc, gia tăng tối đa lợi ích đầu tư cho khách hàng.

Ở Yến Vương, chúng tôi luôn chú trọng cạnh tranh bằng chất lượng và dịch vụ hơn là bằng giá cả. Mặc dù, nếu muốn cạnh tranh bằng giá, với vị thế là DN đầu mối nhập khẩu và phân phối vật tư, thiết bị, chúng tôi tin mình có lợi thế tuyệt đối để đi theo hướng này. Nhưng, hiệu quả mang lại cho nhà đầu tư mới là chìa khóa giúp chúng tôi tồn tại, phát triển và giữ vững được thương hiệu như ngày nay. Nếu có điều gì đó đáng tự hào nhất trong suốt quá trình hoạt động của công ty, điều đó là mô hình công nghệ mà chúng tôi áp dụng hiện nay chưa từng thất bại ở bất cứ nơi đâu. Các sản phẩm và dịch vụ công ty Yến Vương cung cấp:
 - Nhập khẩu và phân phối vật tư, thiết bị nuôi chim yến chuyên dụng từ Malaysia
 - Cung cấp giải pháp kỹ thuật trọn gói cho nhà yến mới
 - Cải tạo nhà yến thất bại, năng suất thấp
 - Cung cấp sỉ - lẻ tổ yến nguyên liệu và các sản phẩm từ tổ yến


**************************************************
Chọn Yến Vương - Chọn Chất Lượng